Đệ Nhất Môn

Thân chào quý Chưởng Môn,

Hãy cùng Tiểu Lạt Tiêu tìm hiểu thêm về tính năng Đệ Nhất Môn này nhé, chắc chắn quý Chưởng Môn sẽ có được những cảm giác thích thú và mới mẻ từ tính năng này.

Đệ Nhất Môn là nơi chúng ta tranh ngôi vị Đệ Nhất thông qua 3 lối chơi đầy mới mẻ và hấp dẫn. Điều khiến cho tính năng này trở nên đặc biệt hơn đó chính là cả 3 lối chơi và phần thưởng ở mỗi lối chơi đều khác nhau. Không để quý Chưởng Môn phải đợi lâu chúng ta hãy cùng khám phá ngay nhé!

Đệ Nhất Môn có 3 lối chơi đó chính là Vượt Hồi Nhạn Phong, Diệt Liên Vân Thập Bát TrạiChiến Hắc Long Nhai.

Vượt Hồi Nhạn Phong – Chưởng Môn khi tham gia phải chiến đấu với từng kẻ địch, sau khi chiến thắng được kẻ địch cũng là lúc những Đệ Tử của Chưởng Môn xuất trận theo 5 hướng khác nhau. Mỗi hướng đi đều có những kẻ địch cần phải tiêu diệt và đích đến cuối cùng là khiêu chiến với Khoái Hoạt Vương.

Sau khi vượt ải thành công sẽ nhận được Tinh Thiết và Bạc. Ngoài ra Chưởng Môn có thể nhận thêm thưởng Tinh Thiết, Bạc và Rèn Luyện ở hạng mục gây % sát thương.

Diệt Liên Vân Thập Bát Trại – Tại đây sẽ có 4 ải mà quý Chưởng Môn cần phải vượt qua, mỗi ngày có 16 lượt khiêu chiến và dựa vào thực lực để vượt qua 4 cửa ải. Sau khi vượt qua người chơi đầu tiên thì hướng đi sẽ có thay đổi, quý Chưởng Môn có thể lựa chọn đối thủ tiếp theo dựa trên lực chiến.

Và phần thưởng nhận được ở mỗi ải là Tinh Thiết- Cao, Bạc và Tâm Đắc Võ Công. Ngoài ra sau 16 lượt khiêu chiến quý Chưởng Môn có thể được nhận thêm Tinh Thiết- Cao và Bạc thông qua hệ thống đánh giá vượt ải.

Và cuối cùng là lối chơi thú vị đầy hấp dẫn đó chính là Hắc Long Nhai. Đây sẽ là nơi

Quý Chưởng Môn phải khiêu chiến để vượt qua các đối thủ khác và mục tiêu cuối cùng đó chính là đoạt được rương Hắc Long. Lối chơi tương tự như game xếp hình, sau khi khiêu chiến thành công mảnh đại diện cho đối thủ sẽ biến mất đồng thời rương Hắc Long và quý Chưởng Môn sẽ được rút ngắn. Trong quá trình khiêu chiến sẽ có xuất hiện những Mảnh Hắc Thiết, chúng ta không thể Công chỉ khi đánh bại được kẻ địch có mạnh đại diện màu bạc thì mới phá hủy được

Khiêu chiến thành công sẽ nhận được số điểm tương ứng với kẻ địch. Bên cạnh đó mỗi màu của mảnh đại diện cho đối thủ cũng có những đặc tính khác nhau như.

  •          Mảnh màu bạc: Sau khi chiến thắng sẽ có suất nổ kẻ địch kế bên
  •          Mảnh màu vàng: Sau khi chiến thắng sẽ rơi thêm 1 rương Hắc Long lớn

Phần thưởng trong Rương Hắc Long là Rèn Luyện, Bồi Dưỡng Đơn và Mật Rắn 10 năm. Còn trong Rương Hắc Long thưởng thêm là Mảnh Trang Bị Cam (Tự Chọn), Bồi Dưỡng Đơn và Mật Rắn Trăm Năm. 

Vào lúc 24h mỗi ngày hệ thống sẽ căn cứ theo bảng xếp hạng Hắc Long Nhai để trao phần thưởng theo thứ hạng. Phần thưởng có thể nhận được là Rèn Luyện, Tính Thiết Đỉnh, Tu Luyện Đơn.

Vào lúc 24h mỗi ngày hệ thống sẽ căn cứ theo bảng xếp hạng Hắc Long Nhai để trao phần thưởng theo thứ hạng. Phần thưởng có thể nhận được là Rèn Luyện, Tính Thiết Đỉnh, Tu Luyện Đơn.