Huyết Chiến

Thân chào quý Chưởng Môn,

Hôm nay Tiểu Lạt Tiêu vô cùng hào hứng khi giới thiệu vào hướng dẫn với quý Chưởng Môn tính năng Huyết Kiếm.

Vào thời thiên hạ loạn lạc, quân Mông Cổ tấn công Trung Nguyên, Ma Giáo thừa cơ hoành hành, thổ phỉ cướp bóc dân chúng kêu than. Đây cũng là lúc quý Chưởng Môn đứng lên dẹp tan những quân phản diện, bảo vệ cho dân chúng bá tánh, thông qua tính năng Huyết Kiếm. Tính Năng được mở khi quý Chưởng Môn đạt cấp độ 24.

Quý Chưởng Môn khi tham gia Huyết Chiến có thể vượt ải vô tận và chỉ dừng lại khi chiến đấu thất bại mà thôi. Mỗi ải sẽ được chia ra làm 3 cấp độ từ Đơn giản, Thường cho tới cấp độ Khó và quý Chưởng Môn có thể lựa chọn bất kì cấp độ nào. Ở ải đầu tiên quý Chưởng Môn sẽ được Nhạn Môn Quan tặng quà trước khi vượt ải.

Tùy theo cấp độ của mỗi ải mà quý Chưởng Môn nhận được số sao khác nhau. Chiến thắng quý Chưởng Môn sẽ được vượt ải tiếp theo. Cách 3 ải quý Chưởng Môn sẽ nhận được cơ hội mua thuộc tính bằng số sao đã tích lũy được. Thuộc tính sẽ ngẫu nhiên xuất hiện: Tăng SL, tăng Công, tăng Thủ… và mỗi lần chỉ có thể mua được 1 loại vậy nên quý Chưởng Môn suy nghĩ kĩ trước khi mua nhé.

Vượt qua 5 ải thành công phần thưởng có thể nhận được là Vẫn Thiết, Tinh Thiết - Cao hoặc Hộp Trang Bị Tím tùy thuộc vào số sao tương ứng. Quý Chưởng Môn lọt vào Bảng xếp hạng Huyết Chiến sẽ nhận được thưởng hạng vào ngày hôm sau.


Vào 23h mỗi ngày, hệ thống sẽ xem xét bảng xếp hạng để phát thưởng Huyết Chiến, có thể nhận được KNB, Vẫn Thiết, Bồi Dưỡng Đơn và Danh Hiệu

Chưởng Môn có thể dùng Vẫn Thiết để đổi mảnh Trang Bị Lam – Tím – Cam ngoài ra có thể đổi thêm các vật phẩm khác như Bạc, Tinh Thiết-Đỉnh, KNB, Trang bị nếu vượt ải đúng với những mục tương ứng.

Hãy cùng Tiểu Lạt Tiêu khám phá ngay tính năng này nhé.