Luận Kiếm

 Thân chào Quý Chưởng Môn,

Hôm nay Tiểu Lạt Tiêu xin phép được giới thiệu và hướng dẫn với Quý Chưởng Môn tính năng hấp dẫn, đó là tính năng Luận Kiếm

Tính năng Luận Kiếm là một tính năng xếp hạng thông qua việc khiêu chiến với người chơi khác. Lực chiến càng cao xếp hạng càng cao. Đây là dịp để các Chưởng Môn phô trương sức mạnh của mình.

Trong Luận Kiếm có thể xem được danh sách 3 người chơi đứng đầu bảng xếp hạng và danh sách người chơi xếp hạng cao, thấp hơn bản thân.

Nếu thắng được người chơi đứng trước trong bảng xếp hạng thì có thể thay thế được vị trí của người chơi đó trong bảng xếp hạng.

Ngoài việc nhận Bạc, Danh Vọng và Kinh nghiệm sau mỗi trận chiến thắng, quý Chưởng Môn còn có cơ hội lật thẻ bài để nhận được vô số phần thưởng hấp dẫn.

Vào lúc 21h mỗi ngày, hệ thống sẽ dựa trên bảng xếp hạng để phát thưởng Luận Kiếm gồm Danh Vọng, Bồi Dưỡng Đơn và Bạc. Quý Chưởng Môn có thể dùng Danh vọng để đổi mảnh tướng, Bồi dưỡng đơn và Đột phá đơn. Ngoài ra có thể dùng đổi để thêm các vật phẩm khác như KNB, Bạc… tùy theo thứ hạng trong bảng xếp hạng.